Jump to content

Mmo

CCTH Member
 • Content Count

  787
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  9

Mmo last won the day on April 30 2016

Mmo had the most liked content!

About Mmo

 • Rank
  Advanced Member

Profile Information

 • Civic Model
  FD
 • Gender
  Male
 • Nickname
  M
 • Location
  Bangkok-Chachoengsao
 1. ได้สบายครับ ไหนๆก็เปลี่ยนแล้ว หาของ MC มาใส่เลยครับ พร้อมกระจัง สวยสวย ครับ ^^
 2. ไม่เคยสังเกตุเลยครับ รุ่นเดียวกัน ปีเดียวกัน พรุ่งนี้ผมก้มดูให้นะคับไฟที่บอกมา คือไฟเบรคดวงที่ 3 ที่อยู่ด้านในกระจกบานหลังใช่ไหมครับ ^^ พอดีกลัวจะเป็นไฟที่วิง เลยถามย้ำนิดนึงครับ
 3. ชุบชีวิตเดี๋ยวก็พังอีกครับ เปลี่ยนเลยดีกว่า เจ็บแต่จบ ร้านทำแบบไม่ตัดต่อสายมีเยอะครับ ห้องซื้อขาย ให้แนะนำก็ PM มานะครับ ^^
 4. ความเห็นส่วนตัว ผมว่าทำได้สบายๆคับ เพราะ มีคนใส่ หน้า 8 หลัง 9 เยอะครับ ไม่แปลกถ้าหน้า 8 หลัง 7.5 ^^
 5. ก่อนอื่นต้องถามว่า เป็นตลอดไหมครับ 1.จะเจอทุกครั้งคือช่วงเช้า ที่จอดรถไว้ทั้งคืน พอออกจากบ้านก็จะเป็นอาการนี้ แต่พอวิ่งไปสักพัก อาการนี้ก็หายไป อันนี้ส่วนตัวผมว่าค่อนข้างปกติ เพราะจานจะมีสนิมเกาะนิดๆ 2.เป็นตลอดเวลา อันนี้ไม่แน่ใว่ารถใช้มานานหรือยัง ลองไปหาร้านเบรคทำความสะอาดเบรคดูครับ ตรวจสอบพวกสลักเบรค ในชุดคาริปเปอร์ดูบ้าง เพราะรถเข้าศูนย์ ทางศูนย์ก็ดูแค่ผ้า เบรคหนาบาง อื่นๆ ไม่สนใจ เหอเหอ อื่นๆ ส่วนตัว ผมขับรถในกรุงเทพ พระราม 9 คลองตัน พัฒนาการ วิภาวดี สาหัสทุกเส้น เลียเบรคบ่อย ก็มีกึกกักบ้าง รถ 165,XXX กิโลแล้ว ยังไม่ได้ไปตรวจเช็คพวกชุดเบรคเต็มๆสักทีครับ ^^ ว่าจะหาเวลาไป Maintenance สักที ^^ รอคำตอบจากพี่พี่ท่านอีกอีกทีครับ ผมใช้ ประสบการณ์ส่วนตัวตอบล้วนๆเลยจ้า ^^
 6. ไม่ได้แวะมานานเลยครับ สวัสดีครับ พี่พี่ชาวเล ฝนตกถนนลื่นขับรถปลอดภัยทุกคนครับ ^^
 7. ผมนี่ฝีมือไม่ถึงเลยครับพี่ ฮ่าาา ระดับพี่ทอมมี่ ยังใช้เวลาพอสมควร สำหรับผมคงเป็น Project ค้างปี ดีไม่ดี ทำไม่เสร็จ ถอดใจซะก่อน 5555
 8. เคยเห็น และ เคยใส่ แบบความเห็นที่ 2 ครับ เป็น MTR for MC ครับ หลังๆ ไม่ค่อยมีคนทำขายละครับ เพราะ คนใส่น้อยครับ ส่วนแบบในรถคันสีแดง เข้าใจว่า เป็นงานสั่งผลิต หุ้ม carbon นะครับ ลองตามไปถามใน Boxza Racing ดูครับ แต่ผมคิดว่าคงไม่มีขายทั่วไปแน่แน่ ถ้าต้องการแบบความเห็นที่ 2 ผมมีอยู่ PM มาได้ครับ ทำสีขาวแล้ว สภาพใช้งาน ^^
 9. นั่นไง คิ้วข้างประตู type R มาจนได้นะครับ อิจฉารถสีดำ อิอิ
 10. พี่ทอมมี่ รับแปลง HR-V ใส่ FD ไหมครับ อิอิ อยากทำนะพี่ แต่ยังไม่แก่กล้าพอ คงพังเป็นแถบๆ ^^
 11. เท่าที่เคยอ่าน น่าจะเกิดจากเกียร์ ไม่อยู่ในตำแหน่งที่พอดีครับ ก้ำกึ่งระหว่าง P กับ R ครับ พอเราขยับมันก็พอดี เลยสตาร์ทติดครับ หรือรอพี่พี่กลุ่มช้างน้อยมาไขความกระจ่างอีกทีครับ ^^
 12. ถ้าซิ่งๆหน่อย ก็ RE003 แบบพี่มาตรบอกไว้ข้างบนครับ ถ้านุ่มๆ comfort ก็แนะนำ GR100 ครับ ^^
×
×
 • Create New...