Jump to content

Thinking

CCTH Member
 • Content Count

  111
 • Joined

 • Last visited

About Thinking

 • Rank
  Mature Member
 • Birthday 25/11/2528

Profile Information

 • Civic Model
  FD
 • Gender
  Not Telling
 1. เป็น h drive ครับถ้าผมจำไม่ผิด สปริง แดง-เขียว คู่หน้าเหมือนกัน ต่างกันที่คู่หลัง จขกท ว่ายังแข็งไป มาใส่เขียวผมว่าไม่ต่าง แต่กดหลังลงตามที่ต้องการได้แน่ครับ
 2. ค่าk ของสปริง ผมไม่รู้ว่าขนาดไหนที่เหมาะสมกับถังแก๊ส รถผมก็ถัง โดนัท ขนาดใกล้เคียงกับของ จขกท. เคยใส่สปริงเขียว ของพี่ทศ ตอนนั้นก็ลังเลอยากได้ สปริงแดง กลัวเอาถังแก๊สไม่อยู่ แต่พี่ทศยืนยันว่าถังแก๊ส แค่นี้ สปริงเขียวสบายๆ เลยจัดมาก็ไม่ผิดหวัง ตอนนี้ก็ใส่ สตรัท อยู่ก็ใช้งานได้ดี ท้ายไม่ห้อย(ปรับสูง-ต่ำ ได้) รถไม่ย้วย แต่มันแข็งไปสำหรับผม ตอนนี้เลยลังเลว่าจะกลับไปใส่ สปริงโหลดกับโช๊คเดิม ^ ^
 3. ข้อมูลดีมากครับ ขอถามนอกเรื่องหน่อยครับ รูปก่อนรูปสุดท้าย เหนือวงกลมสีแดงขึ้นไปซ้ายมือ ลักษณะสีดำกลมๆคล้ายกรองอะไรสักอย่าง มันคืออะไรหรอครับ
 4. รู้แค่ว่ากลอนฝาท้ายมีมอเตอร์ติดมาด้วยครับ ส่วนเรื่องชุดควบคุมเปิด-ปิด รีโมท และ กล้อง อยากรู้ด้วยคนครับ กำลังหาข้อมูลอยู่เหมือนกัน
 5. น๊อตเหล็กยาว ผมก็ขาด แบบ จขกท เลย แต่โชคดี มันยังพอเหลือที่ตรงบ่า ใส่บล๊อคขันออกมาได้ ที่ขาดผมก็คิดแบบ ท่าน satan ว่าไว้แหละครับ ช่างเค้าใช้บล็อคสั้นไขออก และเจอจังหวะก่อนหน้านี้ผมไปปะยางเจอบล็อคลมยิงอัดไม่พอ ยังใช้ขาย้ำน๊อตอีกที ผมล่ะเซง
 6. แม่สะเรียงจำชื่อที่พักไม่ได้แล้วครับ รู้แต่ว่าอยู่ใกล้ตลาด เป็นอำเภอเล็กๆสมัยผมไปมีที่พักอยู่เยอะมากครับ จำได้ว่าขับรถถึงเกือบ3ทุ่ม เหนื่อยมาก 555 ส่วนตัวเมืองแม่ฮ่องสอน ไม่ได้ค้างคืนครับ ขึ้นไปค้างทีเดียวที่ปางอุ๋งเลย
 7. ตอนผมเที่ยวแม่ฮ่องสอนก็ตามนี้เลยครับ เมื่อ 5 ปีที่แล้ว ตอนนั้นจำได้ว่าเปิดแผนที่ออกมาแล้วเห็นเส้นทางในแผนที่มันเป็นวงกลม เลยใช้เส้นทางนี้ ไปแบบไม่มีการวางแผน คืนแรกค้างที่แม่สะเรียง วันที่2 เข้าตัวเมืองแม่ฮ่องสอน ค้างคืนที่ปางอุ๋ง ทางขึ้นปางอุ๋งนี่สุดๆ วันที่3 เข้าปาย ค้างคืนที่ปาย วันที่4 หวยน้ำดัง วันที่5 เชียงใหม่ ระหว่างเดินทางมีที่เที่ยวตลอดสายเลย สวยมาก ประทับใจมาก อยากไปอีกตอนนี้ทำงานหาเวลาไปแบบนี้ไม่ได้แล้ว
 8. ขอบคุณข้อมูลมากครับ ผมก็เห็นแต่ in/out side ไม่เคยสังเกตุตัว rotation ที่ยาง เลยไม่รู้ว่ามันมีด้วยหรือป่าว
 9. พิมพ์ผิดครับ *หลังซ้ายกับหน้าขวา หลังขวากับหน้าซ้าย
 10. อ่าวหรอครับ แสดงว่าผมพลาดไปละ พึ่งสลับแบบทแยงไปแบบหลังซ้ายกับหน้าขวา หลังขวากับหลังซ้าย
 11. ยาง gr90 มี inside/outside แต่ไม่มี rotation ผมสลับแบบที่ 1 ได้เลยใช่ไหมครับ
 12. เคยใช้สปริงพี่ทศเขียวเก่า กับล้อ 18/8/40 รถติดแก๊ส ถังโดนัท43L เติมเต็มถังท้ายก็ยังไม่ห้อยนะครับ ยังไงหลังก็สูงกว่ากว่าหน้า ส่วนหน้าดันซุ้มพลาสติกขึ้น ยังรอด
 13. ราคานี้หนังแท้รึป่าวครับ หน้สหลัง รวมแผงไหมครับ
×