Jump to content

olkeyn

CCTH Member
 • Content Count

  622
 • Joined

 • Last visited

 • Days Won

  3

olkeyn last won the day on August 3 2018

olkeyn had the most liked content!

About olkeyn

 • Rank
  Advanced Member
 • Birthday 10/08/1983

Profile Information

 • Civic Model
  FD
 • Gender
  Male
 • Nickname
  >> BiG <<
 • Location
  ขอนแก่น + พิษณุโลก + สุโขทัย + พะเยา

Recent Profile Visitors

632 profile views
 1. เดินทางปลอดภัยเที่ยวให้สนุกนะครับ ช่วงนี้รถเริ่มเยอะแล้วครับ ผมอยู่พะเยา วันนี้เข้าในเมืองรู้สึกได้ว่ารถเยอะล่ะ ช่วงเทศกาลมาแล้วซินะ
 2. สุดยอดมากครับป๋า ขอบคุณที่นำความรู้มาแบ่งปันครับ ผมชอบเข้าห้องนี้เพราะมีคนทำแบบป๋านี้แหละ ชอบครับ ทำเองรื้อเอง จบๆ ไม่เปลืองดีครับ
 3. ไปได้สบายครับ ผมเอาไปดอยแม่สลอง ม่อนแจ่ม ปาย ก็เอา Civic ไป นั่ง 5 คนครับ แนะนำครับ ก่อนขึ้นแม่สลอง แวะไร่ชาฉุยฟงก่อนสวยครับ แล้วค่อยขึ้นแม่สลองต่อครับ ส่วนทางเท่าที่ผมเคยไป ไม่มีปัญหานะครับ ไม่แย่ครับ
 4. ตอนถอดสเกริต์ออก แล้วจะลอกซิลิโคนออกเนี่ย เหนื่อยดีครับ มือพองเลยทีเดียว จากประสบการณ์นะครับ
 5. ขึ้นอยู่กับราคาแก๊สครับ ที่ผมเติมราคา 15.10 เติม 300 วิ่งได้ประมาณ 200 โลครับ
 6. วันนี้เจอ rr เหลือง ไม่มีหางหลังครับ ติดสติกเกอร์ fd rayong ที่ จ.พะเยา รถท่านใดครับ ผมอยู่พะเยาครับ ขับสวนรถท่านวันนี้ สวยมากครับเด่นแต่ไกลเลย ยังไงถ้ายังอยู่พะเยาถ้าไม่มีที่กินข้าวบอกผมได้นะครับ อิอิ
 7. ผมใช้ gr100 อยู่ครับ จะสองหมื่นโลล่ะ ลักษณะแก้มยางของ gr100 จะย้วยๆ เพราะเป็นยางนุ่ม การเข้าโค้งก็ดีนะครับ ผมขับเส้นพิษณุโลก - พะเยา ทุกอาทิตย์ เจอน้ำก็ถือว่าใช้ได้ครับ ไม่ปัด เห็นคนขายบอกไม่กลัวน้ำ อยากลองของใหม่ก็เลยจัด gr100 มา ส่วนตัว 3st รถอีกคันเพิ่งเปลี่ยนก็นุ่มดีครับ เงียบ แก้มไม่ย้วย เพิ่งใช้มาได้ไม่กี่พันโล เลยยังไม่รู้ข้อเสียครับ หลังจากชุด gr100 ผมก็ว่าจะไปเล่นตัว ps3 เพราะเข้าโค้ง และการเกาะดีครับ แต่เสียงก็ดังขึ้นมาหน่อยแต่ไม่มากครับ เลือกตามใจชอบเลยครับ ถ้านุ่มเงียบก็ gr100 หรือ 3st ถ้ากึ่งสปอรต์ก็ ps3 ครับ ลองดู toyo เป็นอีกทางเลือกนึงก็ได้นะครับ ราคาถูกกว่าที่กล่าวมาทั้งหมด ความเห็นส่วนตัวนะครับ ผิดถูกขออภัยด้วยครับ
 8. รถน้องอ๊อฟ Mobilemanรอเจ้าตัวมารายงานตัวแล้วกัน รถโหดขึ้นเยอะเลยนะคร้าบบบบ
 9. ผมเข้า อู่ธวัชชัย เซอร์วิสครับ ทางไป มอนอก เลยแยกวัดสกัดน้ำมัน ไปทางมอ จะอยู่ขวามือ เป็นศูนย์ฯ โมบิล1 ด้วย แล้วพี่เค้าเป็นช่างฮอนด้ามาก่อนครับ ลองดูนะครับ
 10. เงียบเหงาจังครับ ชาวสีเงิน สวัสดีทุกๆท่านครับ
 11. สวัสดีวันศุกร์หรรษาครับ หวยออกด้วยวันนี้ ซื้อกันยังครับ ขอให้ได้ให้โดนกันทุกท่านครับ
 12. สวัสดีวันเสาร์น้อยครับทุกๆท่าน ใครที่กำลังจะเดินทางไปไหนมาไหน ระมัดระวังด้วยนะครับ เดินทางปลอดภัยทุกท่าน พระคุ้มครองครับ ส่วนผมเดินทางไปสุโขทัยวันนี้ ท่านใดผ่านมาแวะเที่ยวได้นะครับ สแตนบายรอ ขอให้โชคดีและกราบสวัสดีปีใหม่ทุกๆท่านครับ
 13. ผมใส่ GR100 มาแล้วครับ 205/55/16 เดิมใช้ Toyo DRB ด้วยความอยากลองของใหม่ และชอบเวลาเปิดตัวใหม่ๆจะได้ราคาที่ถูก หลงเชื่อโฆษณาด้วย เปลี่ยนมาได้ 4 วันแล้วครับ ใช้มาประมาณ พันกว่าโล เส้นทาง ขอนแก่น - พะเยา ความรู้สึกแรกๆที่เปลี่ยนมา รู้สึกได้ว่าเงียบขึ้น รอยต่อคอนกรีตแทบไม่รู้สึก วิ่งถนนคอนกรีตก็ไม่ดัง ยางมะตอยก็เงียบเลยทีเดียวครับ ส่วนความเร็วผมขับทางไกลจะอยู่ที่ 120 - 130 จากที่ได้ลองเข้าโค้งเส้นน้ำหนาวความเร็วที่ 120 ก็ถือว่าทำได้ดีครับ แต่มีอาการย้วยๆ ยวบๆ อาจจะเป็นเพราะแก้มยางนิ่ม ไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ และอาจจะยังไม่คุ้นกับยางใหม่ด้วยครับ เลยต้องลดความเร็วลง แต่โดยรวม เงียบ นุ่ม เกาะ ดีครับ วิ่งเจอฝนมาหน่อย ถนนเปียกก็ถือว่าโอเคครับ สมราคาครับ เหมาะกับคนขับรถสบายๆ ไม่ซิ่ง ไม่ชอบสาดโค้งมากกว่าครับ ส่วนเรื่องเงียบและการใช้งานต้องรอดูระยะยาวอีกทีว่าจะเป็นยังไง
×
×
 • Create New...