Jump to content
 • Announcements

  • Administrator

   กลุ่ม facebook Civic Club Thaialnd   01/02/2561

   สามารถเข้าร่วมกลุ่มบน facebook เพื่อพูดคุย สอบถามปัญหาต่าง  ๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/groups/civicclubthailand
  • Administrator

   Sticker Club   01/02/2561

   สติ๊กเกอร์คลับ ดูรายละเอียดได้ที่นี่ครับ https://www.facebook.com/groups/civicclubthailand/permalink/1538124549610469/

nathawut99

CCTH Member
 • Content count

  64
 • Joined

 • Last visited

 1. ผมก็ขาดเหมือนกัน น๊อตตัวนี้ที่ใส่อยู่เป็นตัวที่ 4 แล้วมั้ง สาเหตุแรกเริ่ม ช่าง0ไม่ชำนาญ ทำเกลียวเสียแล้วต๊าปเลียวใหม่ เสียค่าทำเกลียวใหม่เกือบ 2,000 บาท ผมก็งง ทำไมต้องเสียด้วยผมไม่ได้ขันเองซะหน่อย 5555 ออกจาก 0 ขับได้ประมาณเดือน น๊อตลูกรอกขาด เรียกรถยก honda ไป0 เสียค่ายกอีก 700 ผมต้องเสียค่าต๊าปเกลียวใหม่อีก 55555 ขับได้ประมาณ 6 เดือน น๊อตขาดอีก แต่ขาดที่ ตจว. เข้า0ตจว. บอกว่าต๊าปเลียวไม่ได้องศาต้องยกลง มาทำเลียว คราวนี้ไม่เสียค่าใช้จ่ายเลยสักบาท เสียแค่ค่ายกรถ ขับมาได้ เกือบปี น๊อตขาดอีกแถวๆหนองจอก ทาง0ตจว. ก็รับผิดชอบค่าใช้จ่ายอีกทุกอย่างรวมค่ารถยกด้วยยกกลับไปทำที่ 0ตจว. ขับมาอีก 3 เดือนน๊อตลูกรอก หลุด แต่ไม่ขาด แต่รถขับได้ เลยขับไป 0 ตจว. ให้ทาง0ดูให้ จับขันให้เข้าที่ คราวนี้ขับได้เกือบปี น๊อตขาด ทาง 0 ตจว.รับผิดชอบค่าใช้จ่ายทุกอย่าง ยกเครื่องลงมา เอาเครื่องไปทำเกลียวที่โรงกลึง เกลียวเหล็กครับ ตอนนี้ขับอยู่ ปีกว่าๆแล้ว สนิทกับ 0 ที่ ตจว.มากแล้ว 5555 ยาวไปหน่อยแต่อยากแชร์ประสบการณ์ครับ
 2. เปลี่ยนยางหุ้มเพลา แท้0 คู่ละประมาณเท่ารัยครับ มี pass number ไหมครับ
 3. กล่อง kwt ใช่ไหมอะ ผมว่าใช่นะรถผมก็ติดอยู่
 4. แล้วขนาด cc ของแต่ละ ตัว มันเท่าไรครับ
 5. รบกวนหน่อยอยากรู้ครับ
 6. ขนาด cc หัวฉีด แต่ละรุ่น R18 R20 K20 8 รู K20 9 รู K24a ขอบคุณครับ
 7. เข้า 0 เปลี่ยนชุดลูกรอก แล้วเกรียวพัง เลยต๊าปใหม่ แต่ต๊าปไม่ได้ center วิ่งไปซักพักนึง ก็ขาด ซ่อมเกรียวแล้ว ซ่อมอีก เค้าไม่ยอมยกเครื่องลงต๊าปเกลียวครับ ผมก็อาศัยซ่อมในประกันเอา
 8. งานช้างครับ คงต้องต๊าปเกลียว ต่อไป ลุ้นว่าจะขาดอีกเมื่อไร T_T
 9. น๊อตลูกรอกครับครับพี่ที่ขาด ในรูปคือจะเป็นไปได้ไหมถ้าจะเปลี่ยน แป้นยึดน๊อตลูกรอก เพราะว่า 0 ต๊าปเกลียวไปไม่รู้กี่รอบแล้วครับ
 10. รถผมน๊อตลูรอกขาดอีกแล้วครับ น่าจะตัวนี้ ตัวที่ 5 แล้ว แต่อยู่ในประกัน 0 ตลอด ผมเลยเอารถเข้าไปซ่อม แต่ 0 ไม่ได้ยกเครื่องลง ต๊าปเกรียว จึงไม่ได้ center เดียวต่อไปก็ขาดอีก เชื่อเหอะ!! ผมเบื่อกับการซ่อมน๊อตตัวนี้มาก พี่น้องในคลับ รบกวนให้คำแนะนำหน่อย ผมควรทำงัยต่อดี รึ จะให้เปลียน แป้นตัวยึดน๊อตลูกรอกไปเลย ผมอยากให้ซ่อมจบมากๆ รึผมจะไปแจ้งกับสำนักงานใหญ่ honda ดีครับ ใครเคยบ้าง ติดต่ออย่างไร ขออนุญาติ เจ้าของรูปครับ
 11. ผมไม่ได้ขับ ซิ่งอะไรเลย
 12. มีข่าวมาอีพเดท รถผมมันมีเสียง เคร๊งๆ ตอนออกตัวเกียร์ r และ d คาดว่าจะเป็นน๊อตลูกรอกเหมือนเดิม เสียงมาจากฝั่งลูกรอกอัตโนมัติ เลย แนะนำผมหน่อย เบื่อศูนย์ บริการ honda แล้ว น่าจะเป็นครั้งที่ 4 แล้ว มั่งกับลูกรอกเนี่ย
×