Jump to content

gryffindor

CCTH Member
 • Content Count

  1,235
 • Joined

 • Last visited

About gryffindor

 • Rank
  Senior Member
 • Birthday October 3

Profile Information

 • Civic Model
  FD
 • Gender
  Male
 • Nickname
  Su Rasak
 • Location
  Ratchayothin,Ekkamai,Dusit

Contact Methods

 • Skype
  upvantage@outlook.com
 1. แง่ว มีธุระต้องไปหัวหิน 27-28 เด่วยังไง โอนเงินไปร่วมทำบุญนะครับ ป๋าทอมมี่
 2. ชาวบ้านแตกตื่น ซีวิคติด NGV แต่งซิ่งไฟไหม้ ข่าวภูมิภาค วันศุกร์ที่ 9 มกราคม พ.ศ.2558 8:17น. รถเก๋งฮอนด้าซีวิคแต่งซิ่งไฟลุกไหม้ทั้งคัน ขณะที่จอดอยู่กลางหมู่บ้านสิรัญญาโครงการ 4 ลพบุรี โดยไม่มีใครแสดงตัวเป็นเจ้าของ ที่หมู่บ้านสิรัญญาโครงการ 4 ตั้งอยู่หมู่ที่ 1 ตำบลถนนใหญ่ อำเภอเมืองลพบุรี ชาวบ้านแตกตื่น หลังเกิดไฟไหม้รถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าซีวิคสีขาวฝากระโปรงดำ หมายเลขทะเบียน ณน 1875 กรุงเทพมหานคร ลักษณะแต่งซิ่งจอดอยู่ปากซอย 3 กลางหมู่บ้าน โดยไม่รู้ว่าใครเป็นเจ้าของ ขณะที่ไฟได้เริ่มไหม้ที่ห้องเครื่องยนต์อย่างรุนแรง ซึ่งรถดังกล่าวได้ติดตั้งใช้ระบบแก๊ส NGV ทำให้ชาวบ้านวิตกอีกว่าจะเกิดถังแก๊สระเบิดขึ้น กระทั่งรถน้ำของทางเทศบาลตำบลถนนใหญ่ ใช้เวลาประมาณเกือบชั่วโมงจึงสามารถควบคุมไฟเอาไว้ได้ ตรวจสอบภายในรถไปไม่พบมีคนติดอยู่แต่อย่างใด แต่เมื่อถามหาเจ้าของรถกลับไม่มีใครแสดงตัวเป็นเจ้าของ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำรถซากรถคันดังกล่าวไปเก็บไว้ที่โรงพัก สภ.เมืองลพบุรี เพื่อตรวจสอบต่อไป เบื้องต้น จากการสอบถามชาวบ้านทราบว่า รถคันดังกล่าวไม่ใช้รถของคนในหมู่บ้าน แต่จำได้เคยวิ่งเข้ามาหลายครั้ง และก่อนหน้านี้ได้ยินเสียงผู้หญิงตะโกง มีปากเสียงกับคนในรถ จากนั้นก็เกิดไฟลุกขึ้นที่ล้อหน้าข้างขวา และลุกลามเข้าห้องเครื่องยนต์ และเห็นชายวัยรุ่นที่นั่งอยู่เบาะคนขับเปิดประตูออกมาแล้วทิ้งรถเดินหนีออกไป เครดิต : http://www.innnews.co.th/shownews/show?newscode=590869
 3. ล้างไปตอน 7หมื่นโล ขับได้ 3ปี ส่องกล้องก่อนล้างและหลังล้างดู ไม่ได้ต่างกันเลยเพราะไม่สกปรก แต่เชื่อโรคมองไม่เห็นครับ เลยล้าง พร้อมอบโอโซน 500 บาท สบายใจ
 4. ใครเจ็บเหมือนผมบ้างครัช รู้สึกจี๊ดๆยังไงไม่รู้ รอวันที่ผีเราจะกลับมา......
 5. แวะมานั่งรอดูผลครับการล้าง MAF ครัช
 6. ไม่ให้ ไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย ต่อทะเบียนได้สบาย (ขนส่งไม่รับงานเพิ่มจ้า ตร ถ่าย จะให้ขนส่งเก็บเงินค่าปรับแล้วส่งให้ ตร ใครเค้าจะทำให้ละจ๊ะ)
 7. พี่ทอมมี่ มีวิธีถอดฝากระโปรงหลังไหมครับ แล้วตรงยางลองไฟท้าย ตอนแกะยางรองมันจะเสียไหมอ่าพี่ หรือต้องไปเบิก0มารอไว้ตอนแกะเปลี่ยนฝา
 8. ใช้ครับ แต่ช่วงนี้จอดซะส่วนใหญ่ จากที่พักเดิน50 ก้าวถึงออฟฟิศ
 9. หนุ่มกำแพงเพชร ซิ่งเก๋งกลับจากเที่ยวน้ำตกคลองลาน ฝ่าสายฝนถนนลื่น รถเสียหลักพุ่งชนรถพ่วง มีผู้เสียชีวิตทั้งคัน รวม 6 ราย ร.ต.ท.สุกิจ วารีอ้าย พนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรคลองลาน จ.กำแพงเพชร ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถชนกันบนถนนสายคลองลาน-กำแพงเพชร ระหว่างหลักกิโลเมตรที่ 31-32 ม. 7 ต.คลองน้ำไหล อ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า หมายเลขทะเบียน กจ 1719 สุโขทัย สภาพพังยับทั้งคัน ชนอัดติดอยู่กับรถยรรทุกพ่วง 18 ล้อ หมายเลขทะเบียน 98-7300 กรุงเทพฯ มี นายพิพัฒน์ พลึก อายุ 34 ปี เป็นคนขับ ส่วนภายในรถเก๋งมีผู้เสียชีวิตรวม 6 ศพ มี นายประคอง เอี่ยมนิล อายุ 32 ปี เป็นคนขับ นอกจากนั้นเป็นเพื่อนๆ บ้านอยู่ ม.6 ทุกคน สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ทั้งหมดพากันไปเที่ยวน้ำตกคลองลาน ขากลับมีฝนตกหนัก ขณะที่กำลังขับรถลงเนินรถเกิดเสียหลักเพราะถนนลื่น สะบัดเข้าไปชนกับรถบรรทุกพ่วงเต็มแรง จนรถเก๋งฉีกขาดทั้งคัน และผู้ที่อยู่ในรถเสียชีวิตทั้งหมด
×
×
 • Create New...