Jump to content

tonnaruto

CCTH Member
 • Posts

  893
 • Joined

 • Last visited

About tonnaruto

 • Birthday 08/02/1980

Profile Information

 • Civic Model
  FD
 • Gender
  Male
 • Nickname
  - ต้น -
 • Location
  รัชโยธิน-พระรามสี่-อุดมสุข-สวนหลวง ร.๙ ทำไมไปหลายที่จัง ฟระ !!
 • Interests
  อย่าจี้ตูด เดี๋ยวเผลอเหยียบ เบลคบิดเลย น๊า

Contact Methods

 • Website
  http://www.facebook.com/oTungthoNo

tonnaruto's Achievements

Newbie

Newbie (1/14)

423

Reputation

 1. ป๋าทอม มีวิธีถอดเปลี่ยนเจ้าตัว กิ๊กล็อก เบาะส่วนนั่ง สองตัวมั้ย ฮะ(A, พอดีมันหักครับ
 2. ยินดีที่รู้จัก ครับ รถปีเดียว กัน สีเดียวกัน
 3. เปลี่ยนเถอะครับ ปลอดภัยไว้ก่อน ของผมเองเคยใช้ยัน ดอกเป็นขลุยเลย ดอกหลุดเป็นก้อนเลย ยิ่งกว่านี้ อีกครับ แต่เป็น Yokohama db แต่ยังเงียบอยู่เลย ดังน้อยกว่า LM703(ดอกเหลือเยอะ) แต่แตกลายแบบนี้อันตรายครับ ขับได้แต่หน้าฝนมันจะไม่คุ้มครับ
 4. ขอบคุณครับ แต่เรื่องท้ายห้อย ของผมคิดว่า ผ่านครับ ตอนนี้อยากให้ต่ำลงหน่อย อิอิ เพราะ สปริงแดงพี่ทศ ท้ายสูง ใช้ได้ มันดูโด่งไป เลยอยากลอง เขียว ครับ อิอิ ขอบคุณครับ คือ H-Drive มาเดิมๆก็ 6 K เลยใช่มั้ยครับ ?
 5. ขอบคุณครับ ถามเพิ่มอีกนิดนะครับ สตรัชที่ว่า คือ ไม่ใช่โช็คเดิม โมเป็นสตรัช ใช่มั้ยครับ ? เพราะปัจจุบันผมใส่ สปริงแดงของพี่ทศ แต่รู้สึกว่า แข็งไป เคยคิดเหมือนกันว่า เขียวพี่ทศ จะรับ ถัง 43L ไหวไหม พอเห็นคอมเม้นท์ คุณ เลยทำให้อยากลอง หามือสอง มาใส่เลย 1.คืออยากให้ท้าย ต่ำลงหน่อย 2.ถ้ามันจะประหยัด กว่าจัด สตรัช ก็ว่าจะลองหน่อย ครับ อิอิ ขอบคุณมากเลยครับ
 6. แสดงความเสียใจด้วย ครับ ขับช้าๆชัวๆ ในที่ๆไม่ชิน จะดีมากๆ ถึงชินทางก็ อย่าเร็วเลยครับ ปลอดภัยไว้ก่อน "อุบัติเหตุ เกิดขึ้นได้เสมอ" เราไม่ประมาท แต่คนอื่นประมาท ก็แย่พอกันครับ อย่างน้อย สติสำคัญครับ ปล.หน้าเฟส ใต้คลิป คอมเมนท์ กัน รุนแรงมากๆ (ในคลับเราไม่มี LeTap Zaa อยู่ใช่ไหม) แอบแซวเฉยๆ นะครับ
 7. สอบถามเรื่องช่วงล่าง(โช็ค สตรัชกับค่า K สปริง) พอดีสนใจ สตรัชยี่ห้อ หนึ่ง แต่ติดสงสัย อยู่ อย่างคือ รถผมติดแก้ส แล้ว ค่า K ของ สปริง หลัง ควรจะใช้เท่าไหร่ดี เพื่อจะไม่ย้วย ครับ ถังแก้ส 43 L. ปกติ จะเติม น้ำมัน ติดรถไว้ครึ่งถัง และเต็มแก้ส ครั้งละ เต็มถัง เลยอยากทราบว่า จากสอบถาม ค่า K ที่ให้มาจากร้านขาย คือ 6 K จึงอยากถามว่า ค่า K แบบนี้ มันพอดีกับ ภาระรถผมมั้ย หรือ ควรจะใช้ค่า K เท่าไหร่ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ มีประสบการณ์ แนะนำทีนะครับ
 8. คือมันมีเสียง ตอน ปลดล็อค ด้วยสวิซ์ด้านคนขับ หรือ ดับเครือ่งด้วยกุญแจแล้ว เซ็นทรัลล็อคปลดให้ จะมีเสียง เหมือนคล้ายไฟช็อต หรืออะไรก็ไม่รู้ เสียงดัง แอร๊ดดดด แต่ปลดล็อคได้นะครับ เป็นบ้างบางครับ ไม่ได้บ่อย ใครพอจะทราบว่า เกิดอะไรขึ้นบ้างครับ ? ขอบคุณครับ
 9. เคยเจอแบบนี้ไหมครับ "จับเสือมือเปล่า" ตัวเองไม่มีสินค้าอะไรหรอก พอนัดซื้อขายจริงๆนัดไปร้านขายล้อมือสอง ไปถึงก่อนถามหาไม่มีใครรู้จัก พอเจ้าตัวมา ก็ลูกค้าเหมือนกัน +ของทางร้านเขา มาถ่ายรูปไปลงขาย (เจ้าของร้านเขาก็ด่านะ ถึงจะได้เงินก็จริง แต่เจ้าของร้านเขาบอกไม่ชอบวิธีนี้)เพราะหาเกิดอะไรขึ้นมา โกงกันอะไรกัน ก็ด่าหน้าร้านเขา ปล.อันนี้เจอมากับตัวอ่ะนะครับ ^^ อย่างฮา แต่ก็นะ ค้าขายแบบนี้ก็มีด้วย
 10. ไปอ่านมา สรุปแล้วยังไม่รู้เลยว่า หลุดได้ไง ก็ไปด่า เขากันละ นี่ละหนาไม่รับข้อมูล อะไรเลย เอาแต่เห็นแค่ตา
 11. ขอบคุณครับ พี่ต้น เยอะดีแท้ ^^ ว่าแต่ในลาดปลาเค้าน่าสนใจ บริการดีมั้ยครับ ?
 12. รบกวนแนะนำ อู่ซ่อม ฮอนด้า ย่านๆ รัชโยธิน เกษตรนวมินทร์ หรือใกล้เคียง นะครับพอดีอยู่แถวๆรัชโยธิน ครับ ว่าจะเข้าไป ตั้งวาล์ว ล้างลิ้นปีกผีเสื้อ(ถอดล้าง)เจียรจาน ฯลฯ ขอบคุณครับ
×
×
 • Create New...